Đặc San Linh Thao

Kính thưa quý vị, Kính thưa các bạn,
Những tập Đặc San Linh Thao đây là sự cố gắng và nỗ lực của tất cả anh chị em nhóm Y Nhã, Đức Quốc.
Chúng tôi xin luôn luôn dâng lời Tạ Ơn Thiên Chúa về tất cả những phúc lợi trong cuộc sống đức tin mà Ngài đã ban cho tất cả các anh chị em tham dự các khóa Linh Thao trong 16 năm qua.
Trong những tập san này ngoài những lời huấn đức của các cha giảng tĩnh tâm chúng tôi xin gởi đến qúy vị, các bạn một vài chia sẻ và tâm tình rất cảm động của các tham dự viên trong các khóa linh thao. Tạ ơn Chúa Thánh Thần đã ban tràn đầy Hồng Ân cho các khóa và anh chị em tham dự khóa.
Chúng ta vốn là con người thế gian luôn có những yếu đuối mỏng dòn, bất toàn về mọi phương diện. Khi thì ganh ghét, tị hiềm, khi thì giận hờn nóng nảy không kềm chế nổi, nên đã tặng những người chung quanh những lời nói khiếm nhã, đau lòng, nhiều khi còn dùng những hành động mạnh bạo đáng chê trách, đã dẫn đưa nhau đến sự thù hằn, không công nhận nhau, không nhìn nhau.Vì thế chúng ta cần đến với các khóa tĩnh tâm để xin Chúa Thánh Thần thánh hóa giúp chúng ta chiến đấu với chính mình để vững mạnh chiến thắng những cơn cám dỗ của thần dữ. Là người Kitô hữu đang trên hành trình đức tin, hàng ngày, hàng giờ chúng ta phải thao luyện linh hồn, để được gần Chúa, giống Chúa, mong xứng đáng làm con cái của Ngài.
Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho các cha giảng phòng và các tham dự viên trong các khóa linh thao.
Hy vọng sẽ được gặp lại bạn trong Ân sũng và Thánh Ý Ngài.
Kính,
Ban Biên Tập
Trương

Die Kommentarfunktion ist geschlossen.